call us

HOTLINE

0963 954 997

Họa sĩ An Thắng


   Họa sĩ An Thắng (sinh ngày 18/7/1988 . Quê Thôn Dung , xã Hưng Đạo, huyện  Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên)

   Mến chào quý khách hàng của tôi!

   Tôi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hưng Yên, nơi mảnh đất ngọt bùi hương nhãn,và những cánh đồng trải dài thơm ngát mùi lúa chín. Nơi đó cũng  là quê hương của danh họa Tô Ngọc Vân – Hiệu trưởng trường mỹ thuật Đông Dương thủa trước.

  Có lẽ năng khiếu hội họa của tôi được thừa hưởng từ người Cha. Bởi ngày trẻ bố tôi được dân trong làng quý mến  với tài vẽ bích họa banner ,áp  phích,những tranh cổ động, hay những dòng chữ trong các bằng khen cho Uỷ Ban Nhân Dân Xã….Ngay từ nhỏ ,trong tôi niềm yêu thích dành cho    môn nghệ thuật hội họa đã thật lớn lao. Những cuốn vở viết bài của tôi thường trở nên mỏng dính,vì bị chủ nhân của nó xé ra những trang giữa để  có thể vẽ được những bức tranh đẹp nhất. Ngày đó mỗi lần vẽ xong 1 bức nhưng không có màu để tô.,tôi lại tự sáng tạo đi nhặt những viên gạch      vụn , hay đi ngắt lá về vò nát  ra làm nguyên vật liệu để tô. Tôi vẽ nhiều ,vẽ nhiều, đến mức át mất cả thời gian dành cho học văn hóa. Mẹ tôi đã cấm   đoán rất nhiều lần, không cho tôi vẽ. bởi trong mắt bà “không có vẽ vời gì cả, mà chỉ học,và học, bởi chỉ có học mai này mới có tương lai”.

 Tuy bị mẹ cấm rất nhiều lần, mắng rất nhiều lần, nhưng tôi vẫn vẽ lén mẹ. Ở lớp ,bạn bè thường truyền tay nhau những cuốn vở vẽ của tôi. Có nhiều đứa còn mượn cả về nhà để ngắm,để khoe với bố mẹ chúng.Tôi vui lắm!


      Gia đình Họa sĩ An Thắng

 Ngày đấy , chắc có sự tác động từ bên ngoài, khi mẹ tôi được những người hàng xóm khen thằng nhỏ vẽ đẹp, thì mẹ tôi cũng bớt khắt khe hơn với niềm yêu thích của tôi. Tôi đã dám vẽ ở nhà, nhưng tất nhiên,dù thế nào thì vẫn không nên vẽ trước mặt mẹ.

 Theo thời gian, những nét vẽ của tôi bớt ngây ngô, đã  đẹp hơn ,và có hồn hơn. Và chắc hẳn lúc đó mẹ cũng cảm nhận được sở thích,niềm đam mê của con mình là thực sự. Để rồi một ngày đẹp trời, chính bà là người trở tôi vào trong Cung văn hóa thiếu nhi Thành Phố,để theo học môn nghệ thuật đó.(hai mẹ con trở nhau trên chiếc xe đạp đi vào thành phố xin học – đó là 1 buổi sáng tôi không thể nào quên)

 Xuyên suốt quá trình học hội họa của tôi, thì tôi trải qua rất nhiều thầy,nhiều cô. Có thể kể đến như: Thầy Hùng ở Hồ Bán Nguyệt, Thầy Tuân ở Gốc Xanh, Cô giáo Toàn , cô giáo Đĩnh công tác giảng dạy trường Cao đẳng sư phạm hưng yên, Hay thầy Doãn Sơn (người vẽ bức tranh lớn nhất Việt Nam)….Mỗi người đều có những sở trường, những tinh hoa riêng, và trải qua thời gian được sống cùng, làm việc cùng thì tôi đã học hỏi ,tích lũy những kinh nghiệm quý báu của các thầy cô.

Ước mơ thành họa sĩ trong tôi được thỏa nguyện khi tôi thi đỗ vào trường ĐH MTCN .(Ngành học Hội Họa). Năm thứ 2 sinh viên đánh dấu mốc rất lớn cho tôi, khi đó là năm tôi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ công việc vẽ tranh. Ngày đấy tôi vẽ tranh cho các cửa hàng tranh trên phố. (Phố Nguyễn Thái học, phố Hoàng hoa thám) , mỗi bức tranh họ trả tôi là 160 nghìn. Nhưng khi họ bán cho khách hàng thì con số đó được nhân lên gấp nhiều lần ;cụ thể là 2 triệu đồng. Biết mình bị hút máu, làm công ,nhưng tôi vẫn thấy hài lòng bởi dù sao đó cũng là cách để tôi được rèn luyện  ngòi bút, được sống cùng đam mê, và số tiền kiếm được  cũng đủ cho tôi chi trả những chi phí sinh hoạt hàng ngày giữa đất Thủ Đô. Và cứ thế ngày ngày tôi lại vẽ, và mang ra bán rẻ cho họ.

  Sau nhiều năm trui rèn học tập, tôi đã tốt nghiệp và chính thức trở thành họa sĩ, trở thành người mang cái đẹp, sáng tạo ra cái đẹp để tô điểm cho đời.Còn gì tuyệt vời hơn khi ta được sống với chính công việc mình làm tốt nhất, được sống với đam mê, và những tác phẩm vẽ bằng sự tâm huyết được treo trang trọng trong mỗi gia đình .Đó là niềm vui và hạnh phúc với cá nhân họa sĩ.

      Họa sĩ An Thắng - Kỷ niệm ngày bảo vệ tốt nghiệp thành công


  Nhận thấy giờ là thời đại của internet, muốn những khách hàng của tôi có thể dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm của mình, (thay vì cách truyền tai truyền thống là họa sĩ đấy vẽ đẹp lắm…) thì tôi đã tạo nên  Trang web này . Thiết nghĩ thời đại của truyền thông, sẽ là cách để tôi được gặp gỡ nhiều người cùng chung cùng mê cái đẹp của hội họa, giá trị của hội họa. Cùng nhau tương tác, để mỗi không gian gia đình đẹp hơn, để xã hội đẹp hơn, và cuộc đời này thi vị  hơn….


  Bằng tất cả năng lực , bằng tất cả sự đam mê, với sự khổ luyện, cùng sự nhiệt thành của một bầu trời tuổi trẻ,(trẻ tuổi nhưng tuổi nghề không hề trẻ) tôi mong muốn được phục vụ ,được mang tất cả những tinh hoa rèn luyện bao năm ,thổi hồn vào từng gam màu,từng nét cọ, để mang  nghệ thuật  đến tất cả các quý khách hàng của tôi!

 Rất vui, rất vui và rất hạnh phúc khi được phục vụ quý khách hàng của Tôi!