call us

HOTLINE

0963 954 997

Lợi ích khách hàng - Bảng báo giá

   Lợi ích dành cho Qúy Khách Hàng khi chọn tranh của họa sĩ An Thắng

CÁC TÁC PHẨM ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG NGHỆ THUẬT TỐT NHẤT. Là người theo đuổi nghệ thuật hội họa từ nhỏ , được sự truyền dạy tận tình của rất nhiều các thầy,các cô, tôi có cơ hội được tiếp thu rất nhiều những tinh hoa , quý báu, và tổng hợp lại thành kỹ năng nghề cho riêng mình. Tôi am hiểu sâu rộng kiến thức về hội họa, cách nhìn cách thể hiện độc đáo ; Cộng thêm sự say mê với nghề, nên chính vì thế những tác phẩm của tôi vẽ ra bằng cả trái tim, sự sự nhiệt huyết. Trẻ tuổi, nhưng tuổi nghề không trẻ, chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với những tác phẩm của tôi.


    GIÁ THÀNH TẬN GỐC. Là một họa sĩ ,không phải là các thương buôn tranh , chính vì thế những tác phẩm không chịu chi phí của thuế, của khâu chung gian , đó là lý do các quý khách hàng sẽ có được những bức họa với giá thành rẻ nhất, khi mua tận gốc - Nhưng chất lượng của tác phẩm vẫn luôn được đảm bảo một cách cao nhất. Nên nhớ khi quý khách hàng mua tranh ở các cửa hàng sẽ phải chịu chi phí cao gấp nhiều lần so với giá trị thực của tác phẩm ( bởi những chi phí đó phát sinh từ cụm từ “họ là những  người buôn tranh ).


Sau đây là bng báo giá tranh sơn dầu của họa sĩ An Thắng


  Ghi chú: trên đây là bảng báo giá dành cho chất liệu tranh thông dụng mà các quý khách hàng hay lựa chọn. Chất liệu được nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc (chất liệu sơn, chất liệu vải toan).

- Ưu điểm dòng tranh thông dụng: giá thành phải chăng phù hợp túi tiền người Việt, thời gian hoàn thành tác phẩm nhanh chóng, tính thẩm mỹ tác phẩm vẫn được đảm bảo cao.

- Nhược điểm dòng tranh thông dụng: Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì độ bền của tranh là vấn đề đáng để lưu tâm. Thông thường những bức tranh vẽ bằng chất liệu màu này sẽ bền đẹp tối đa 5 năm.

Với dòng tranh VÍP CAO CẤP chất liệu sơn, chất liệu toan vải nhập khẩu từ Châu Âu (đất nước Pháp, Anh, Hà Lan, Nga - nơi có nền mỹ thuật vĩ đại). Thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Họa sĩ An Thắng để có được những thông tin cụ thể. 

- Ưu điểm dòng tranh VÍP CAO CẤP:  độ bền nhiều thập kỷ vẫn đảm bảo được màu sắc tươi đẹp, không mốc, không hoen vàng, không ố tranh. Tính nghệ thuật thẩm mỹ ở mức CAO NHẤT.

- Nhược điểm dòng tranh VÍP CAO CẤP:  giá thành cao (liên hệ với họa sĩ An Thắng để biết thêm chi tiết)
   Với Tranh Tường - chất liệu được vẽ bằng loại sơn chuyên dụng cao cấp Acrylic - màu tươi đẹp, độ bền rất cao và không độc hại.Giá được tính theo m2. Tranh tường mầm non , vẽ các nhân vật hoạt hình thì giá tranh giao động từ 250.000 đến 300.000 trên 1m2. Còn với thể loại tranh 3D , tả thực , giá giao động từ 500.000 đến 800.000 trên 1m2. Để biết thêm chi tiết xin liên lạc cụ thể với họa sĩ An Thắng .
  Là một người tâm huyết với nghề, luôn khát khao thực hiện sứ mệnh của đời mình là tô điểm cho đời, chính vì thế quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo ,tận tình nhất của người họa sĩ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!