Warning: session_start(): open(/tmp/sess_9a087v16ghqstmf192o38irc45, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/session.php on line 12Warning: fopen(/home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/cache/cache.language.1561453848): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 59Warning: fopen(/home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/cache/cache.currency.1561453848): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/system/library/cache/file.php on line 59 Tác phẩm của họa sĩ An Thắng được đưa tin trên báo NGÔI SAO.NET (ngoisao.net)
call us

HOTLINE

0963 954 997

Tác phẩm của họa sĩ An Thắng được đưa tin trên báo NGÔI SAO.NET (ngoisao.net)

Tuesday, Jun 25, 2019 0 bình luận

Họa sĩ An Thắng - "người quen" của Công Phượng và U19 Việt Nam hai năm qua - là tác giả của bức tranh. Anh Thắng thường xuyên có mặt trong các trận đấu của đội tuyển cũng như lứa U19 đình đám của HAGL để lấy chất liệu sáng tác....

Công Phượng ôm bố dưới mưa lên tranh vẽ

ngoisao.netKhoảnh khắc gây xúc động cho người hâm mộ được họa sĩ tái hiện trong tác phẩm. Khoảnh khắc gây xúc động cho người hâm mộ được họa sĩ tái hiện trong tác phẩm. 

cong-phuong-om-bo-duoi-mua-len-tranh-ve

Họa sĩ An Thắng - "người quen" của Công Phượng và U19 Việt Nam hai năm qua - là tác giả của bức tranh. Anh Thắng thường xuyên có mặt trong các trận đấu của đội tuyển cũng như lứa U19 đình đám của HAGL để lấy chất liệu sáng tác. Công Phượng chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân và nhận được hơn 50.000 lượt like sau một ngày.

Sau bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho U21 HAGL trước U19 Hàn Quốc trong trận chung kết U21 Quốc tế 2015, Công Phượng chạy nhanh tới phía khán đài để ôm chầm trong vòng tay của bố là ông Nguyễn Công Bảy.

Tiền đạo Nghệ An bất ngờ vì sự xuất hiện của ông Bảy trong trận đấu quan trọng. Công Phượng chỉ biết bố đến sân khi các đồng đội cho biết lúc khởi động trước trận đấu. Khoảnh khắc hai bố con ôm nhau mừng bàn thắng dưới cơn mưa Sài Gòn gây ấn tượng mạnh với CĐV. 

cong-phuong-om-bo-duoi-mua-len-tranh-ve-1

Họa sĩ An Thắng và tác phẩm 'Công Phượng ôm bố dưới mưa'. Ảnh: AT.

"Bóng đá không chỉ là những bàn thắng đẹp, tình huống trên sân mà còn sống động ở các khoảnh khắc bên lề. Công Phượng ôm bố dưới mưa là khoảnh khắc của năm 2015. Tôi tin rằng nhiều em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình thương của bố mẹ dành cho con cái khi xem bức ảnh này", họa sĩ An Thắng nói.

Bình luận của bạn


Fatal error: Call to a member function get() on null in /home/fnwqhijhosting/public_html/tranhhoasianthang.com/index.php on line 102